9255

Our Story

DDconcept là công ty kiến trúc thiết kế tổng thể, nội thất và ngoại cảnh, được thành lập vào năm 2015 bởi KTS Tô Anh Dũng.

Với nguồn nhân lực làm việc sáng tạo trong nhiều dự án thiết kế, đặc biệt là các dự án khu nghỉ dưỡng, khu phức hợp mang tính thương mại. Tất cả các công trình dự án của DDconcept đều chú trọng đến yếu tố tự nhiên (ánh sáng, gió, nước, địa hình,…), cảnh quan thiên nhiên và sử dụng vật liệu đặc trưng của từng vùng. Bên cạnh đó, các thiết kế của DDconcept dựa trên những kiến trúc hiện đại, đa dạng về phong cách và mới lạ ,tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa tinh thần hiện đại và truyền thống trong từng dự án.

Chúng tôi tin rằng, sự chuyên nghiệp, nét độc đáo riêng trong phong cách thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi và niềm tin của khách hàng khi đến với DDconcept.

Cảm hứng sáng tạo trong kiến trúc

Với kiến trúc không có cái gọi là điểm dừng trong phong cách, nó luôn phát triển không ngừng nghỉ giống như 1 chiếc xe luôn luôn đi về phía trước và không dừng lại để mất đi sự cân bằng.

Những thách thức cho bản thân

Việc tạo sự đa dạng các phong cách kiến trúc đòi hỏi về bố cục, sắp xếp ý tưởng về chi tiết, nội thất, ngoại thất hay cảnh quan phải phù hợp trên nền tổng thể, phát huy được công năng và giải quyết được các vấn đề về thi công thực tế của dự án

Động lực và mục tiêu hướng tới trong tương lai

Mỗi dự án của DDconcept đều mang đến khách hàng những nét độc đáo, sáng tạo riêng biệt mà chính khách hàng sẽ trải nghiệm trong không gian kiến trúc mới lạ và tạo nên những giá trị tốt đẹp